Green Dragon City có bán cho người nước ngoài không?

Vị trí đắc địa mặt biển view vịnh Bái Tử Long, pháp lý minh bạch, chất lượng dự án là hai yếu tố giúp Green Dragon City Cẩm Phả nhận sự quan tâm từ nhóm khách Việt kiều và người nước ngoài, theo chủ đầu tư.

Người nước ngoài, Việt kiều có được mua dự án Green Dragon City không? Nếu có thì được sở hữu bao nhiêu năm? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách Việt kiều và người nước ngoài đang quan tâm và muốn đầu tư tại dự án.

người nước ngoài mua nhà tại green dragon city

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án Green Dragon City được phép bán cho người nước ngoài, theo quy định của Nhà nước về quyền sở hữu bất động sản đối với người nước ngoài và Việt Kiều (luật KDBĐS sửa đổi có hiệu lực từ 01/07/2015).

Thời gian sở hữu của khách hàng người nước ngoài không quá 50 năm; có thể gia hạn thêm theo quy định của Chính phủ nếu có nhu cầu. Tỷ lệ sở hữu cho NNN theo tỷ lệ quy định của Luật và phải được, Sở XD cấp phê duyệt. đặc biệt DA phải được xác nhận là nằm trong khu vực được bán cho NNN, không thuộc khu vực đất quốc phòng an ninh.

I. Điều kiện để sở hữu nhà tại Green Dragon City đối với người ngoại Quốc:

Tại thời điểm mua nhà, người nước ngoài cần có các loại giấy tờ sau:

  • Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì chỉ cần là đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam
  • Đối với cá nhân người nước ngoài không có Quốc tịch Việt Nam : Bắt buộc Visa còn thời hạn nhập cư hợp pháp và không thuộc diện mễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định và không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi.
  • Đối với Công ty doanh nghiệp : Phải có giấy chứng nhậ đầu tư, giấy phép thành lập chi nhánh, văn phòng hợp pháp.

II. Quy trình giao dịch:

1. Khách hàng chọn loại hình sản phẩm phù hợp dưới sự tư vấn của Tư vấn viên, lưu ý với quý khách hàng là phải chọn Tư vấn viên chuyên nghiệp, là nhân viên chính thức từ các đại lý của chủ đầu tư ký kết hợp đồng phân phối, có thẻ nhân viên để đảm bảo độ chính xác trong việc tiếp nhận thông tin.

2. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng đặt cọc, đại lý sẽ chuyển tiền cọc cho Chủ đầu tư.

3. Khách hàng sẽ được ký văn bản thỏa thuận với chủ đầu tư (số tiền phải đóng sẽ tùy từng thời điểm của dự án và cđt quy định)

4. Chủ đầu tư sẽ có thông báo mời khách hàng lên ký hợp đồng mua bán theo thời hạn cam kết tại Văn bản thỏa thuận. Lưu ý Sales sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các tài liệu liên quan tới việc mua bán (Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Visa, Giấy đăng ký kết hôn…)

5. Khách hàng thanh toán tiền theo tiến độ đã được quy định vào tài khoản của Chủ đầu tư tại Việt Nam. Tiền thanh toán phải là VNĐ.

6. Sau khi hoàn thành xây dựng, chủ đầu tư sẽ thông báo thời gian bàn giao nhà theo quy định tại Hợp đồng mua bán.

7. Chủ đầu tư tiến hành làm sổ hồng cho căn hộ  theo quy định của Pháp luật Nhà nước.

Thông tin nhanh về dự án Green Dragon City

Với quy mô 99,2ha cùng địa thế “tựa sơn tiếp hải”, sở hữu gần 3km bờ biển ven vịnh Bái Tử Long huyền thoại. Thuộc địa phận 3 phường trung tâm Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình, nằm trong lõi đô thị của thành phố, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối các khu vực dịch vụ cũng như các điểm tham quan du lịch.

Với vị trí đẹp và phong thủy tốt, Green Dragon City nắm giữ những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định thành công của một dự án bất động sản, đồng thời báo hiệu khả năng sinh lời hấp dẫn và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Theo báo cáo của CBRE, bất động sản có hướng nhìn ra mặt nước luôn có xu hướng tăng giá. Thực tế cho thấy, ngay tại thị trường Hạ Long, các dự án bất động sản có hướng nhìn ra mặt nước đã tăng giá tới 200% so với giá ban đầu như dự án Mon City, Little Vietnam, Sun Premier Village Hạ Long…

Chi tiết dự án xem tại trang chủ : https://greendragon-city.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN