Green Dragon City – Tâm Điểm BĐS Cẩm Phả Năm 2020

Sau một thời gian nỗ lực hoàn thiện hồ sơ pháp lý, triển khai thi công hạ tầng, dự án Green Dragon City – tâm điểm của bất động sản Cẩm Phả sẽ chính thức “lên sóng” với giới đầu tư tại miền Bắc.

Trước đó, mặc dù chưa ra mắt nhưng các thông tin về khu đô thị xanh cao cấp có quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại trung tâm thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã được tìm kiếm trên các diễn đàn nhà đất, mạng xã hội cũng như các sàn giao dịch bất động sản, cho thấy sức hút của một dự án được cho là biểu tượng về khu đô thị mới tại Cẩm Phả.

Ngày 22/02, Tập đoàn TTP tổ chức Lễ xuất quân chiến binh rồng xanh và phát động chiến dịch Bái Tử Long xanh, mở màn trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự ra mắt dự án bất động sản đáng được mong chờ nhất tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) mang tên Green Dragon City.

green dragon city tâm điểm bds cẩm phả năm 2020

Hơn 500 tư vấn viên chuyên nghiệp tham gia lễ xuất quân “chiến binh rồng xanh” cùng hàng trăm cây xanh đã được trồng dọc tuyến đường bao biển trong khu đô thị Green Dragon City thuộc “chiến dịch Bái Tử Long xanh”.

Sự kiện nhận được sự hưởng ứng tham gia của giới truyền thông cùng đông đảo người dân địa phương… chứng kiến màn ra mắt ấn tượng của 500 “chiến binh rồng xanh” là các chuyên viên tư vấn dự án Green Dragon City đến từ bốn đại lý phân phối: Hadico Land, Đất xanh Duyên Hải, Hải Phát Land và DIH.

Quy mô 99,2ha cùng địa thế “tựa sơn tiếp hải”, sở hữu gần 3km bờ biển ven vịnh Bái Tử Long huyền thoại, chỉ cần vài bước chân là tới biển, Green Dragon City trở thành khu đô thị đắt giá với hàng trăm biệt thự, shophouse có tầm nhìn trực diện biển và các dãy liền kề hai bên những con đường dạo bộ.

green dragon city tâm điểm bds cẩm phả năm 2020

Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra tại buổi lễ

Green Dragon City Thuộc địa phận 3 phường trung tâm Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình nằm trong lõi đô thị của thành phố, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối các khu vực dịch vụ cũng như các điểm tham quan du lịch.

Với tham vọng tạo ra một không gian sống trong lành và đẳng cấp giữa lòng thành phố mỏ, Tập đoàn TTP quyết tâm đầu tư kiến tạo nên một khu đô thị xanh với diện tích cây xanh, mặt nước toàn dự án lên tới 11,6ha. Ngay trong ngày xuất quân dự án, tập đoàn TTP đã phát động chiến dịch Bái Tử Long Xanh với mong muốn cùng chính quyền Cẩm Phả chung tay kiến tạo, thay đổi diện mạo thành phố mỏ trở thành một thành phố xanh trong tương lai không xa.

Vị thế đắc địa tiếp giáp vịnh Bái Tử Long sẽ tạo lên tiền đề vững chắc cho dự án Green Dragon City

Nhân dịp khởi động “chiến dịch Bái Tử Long xanh”, Tập đoàn TTP cùng đại diện chính quyền TP Cẩm Phả, đơn vị ủy thác phát triển và quản lý phân phối dự án Công ty PTC và 500 “chiến binh rồng xanh” đến từ các đại lý phân phối thực hiện trồng hàng trăm cây xanh dọc đường bao biển trong khu vực Dự án Green Dragon City.

Thông tin chi tiết dự án quý khách liên hệ hotline 0936 201 858 hoặc truy cập website https://greendragon-city.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN