Shophouse Green Dragon City

SHOPHOUSE GREEN DRAGON CITY

SỐNG CHUẨN THƯỢNG LƯU – KINH DOANH SINH LỜI TỐI ƯU

shophouse green dragon city cẩm phả

Phối cảnh shophouse Green Dragon City Cẩm Phả

Tọa lạc bên các dãy phố đi bộ sầm uất, view trọn cảnh quan và hướng biển, các shophouse tại Green Dragon City là một trong các sản phẩm BĐS đắt giá nhất tại dự án, được các nhà đầu tư săn đón bởi những tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

LỢI ÍCH KÉP: Vừa để ở – Vừa kinh doanh sinh lời

KHÔNG GIAN SỐNG: Đẳng cấp, tiện nghi và gần gũi thiên nhiên từ tầng 2 trở lên

DIỆN TÍCH KINH DOANH: TẦNG 1 với các mô hình:

  • Cà phê shophouse: Tận dụng vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và thông minh, tầm nhìn hướng biển và cảnh quan tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ là không gian lý tưởng cho những trải nghiệm của du khách tại dự án.
  • Shop thời trang cao cấp: Phù hợp với đối tượng khách hàng là cư dân có tiền sống trong khu đô thị cũng như du khách tham quan vui chơi mua sắm -> mô hình không bao giờ cũ.
  • Nhà hàng sang trọng: Dù là NH theo phong cách Âu hay Á, hải sản hay đồ núi rừng cũng đều là lợi thế của Cẩm Phả, mang đến bản sắc địa phương cùng sự hội nhập xu thế chung.

tầng 1 nhà phố thương mại shophouse

tầng 2 tầng 1 nhà phố thương mại shophouse

Với tiềm năng tăng giá BĐS lớn cũng như khả năng kinh doanh sinh lời của Shophouse Green Dragon City khiến cho sản phẩm này đang liên tục “chiếm sóng” thị trường tại miền Bắc nói chung và Cẩm Phả nói riêng.

THÔNG TIN CHI TIẾT SHOPHOUSE GREEN DRAGON CITY

Giai đoạn 1 dự án có tổng số 610 căn shophouse với diện tích từ 114m2 đến 351.4 m2. Mỗi căn shophouse được xây dựng 05 tầng với thiết kế tân cổ điển hoà quyện nét hiện đại, tinh tế. Đặc biệt, toàn bộ các căn shophouse đều được tối ưu diện tích kinh doanh tại tầng 1 và không gian sống đầy đủ tiện nghi ở các tầng trên đảm bảo nhu cầu đa dạng vừa ở, vừa kinh doanh sinh lời cho gia chủ.

Hệ thống nhà phố shophouse Green Dragon City được bố trí trải dọc trên các trục đường lớn từ 12 đến 36 m, tầm nhìn ra đường lớn, phố đi bộ hoặc hướng biển. Với thiết kế thông minh và sáng tạo, shophouse phù hợp với các mô hình kinh doanh như: Nhà hàng, cà phê, thời trang, spa, cho thuê lưu trú… Cùng với tuyến phố đi bộ “Rồng xanh”, tất cả tạo thành khu mua sắm liên hoàn, tuyến phố thương mại & giải trí sầm uất, thời thượng, hứa hẹn là điểm đến mới của cư dân và du khách.

phối cảnh shophouse 1

phối cảnh shophouse 5

phối cảnh shophouse 4

phối cảnh shophouse 3

phối cảnh shophouse 2

Thông tin chi tiết shophouse Green Dragon City Cẩm Phả quý khách liên hệ

Hotline : 0936 201 858

Xem Thêm : Liền Kề Green Dragon City

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN